Máy khử trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại với 3 xuất xứ chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các loại bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* cách thức lắp đặt và sử dụng:
1. Máy với thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy rửa rau quả cầm tay Xixa tại website Xixa
máy vô trùng dễ dàng tiêu dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ quát nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể sử dụng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin có nên mua máy rửa rau quả không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ áo chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước có thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm đá khử trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, giả dụ thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã mẫu sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
ví như những mẫu thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ chiếc những chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn với hại như vi khuẩn đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối với tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/